cơm chay thiện nhẫn

Shopee Food Loship Grab Food Zalo Fanpage
Cơm chay thiện nhẫn kính chào quý khách!

Địa chỉ: 63 Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Giới Thiệu

Quán Cơm Chay Thiện Nhẫn nằm ở Số 63 Đường Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM. Quán phục vụ các món ăn chay hằng ngày: cơm chay, mì quảng chay, hủ tiếu chay, bún riêu chay, bún bò chay, bún xào, mì xào, lẩu chay, bánh xèo chay…Đặc biệt Cơm Chay Thiện Nhẫn luôn cập nhật thực đơn liên tục để đa dạng sự lựa chọn cho thực khách cũng như mang ẩm thực chay đến với mọi nhà.

Quán Cơm Chay Thiện Nhẫn có thêm các món mới: bún cà ri, bún nem nướng, bún thịt nướng, cháo vịt chay gỏi vịt chay, bánh ướt, bánh cuốn…cùng với đó là các loại nước uống đa dạng: nước sâm, sữa gạo lứt, sữa bắp, các loại nước ngọt và đặc biệt là nước ép trái cây: thơm, dưa hấu, cà chua, cam…

Ngoài ra Cơm Chay Thiện Nhẫn còn cung cấp các thực phẩm chay: rong biển, chao, sườn chay, chả cá chay… để quý khách có thể sử dụng trực tiếp hoặc có thể mua về tự chế biến theo ý thích của mình.

Nằm ở vị trí khá thuận lợi dân cư đông đúc, gần trường học, bệnh viện, khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung nên Quán Cơm Chay Thiện Nhẫn thu hút lượng lớn thực khách. Vào những ngày ăn chay lớn: Rằm, Mồng Một hàng tháng, Mùa Vu Lan thì quán cũng gia tăng công suất để phục vụ đủ nhu cầu của quý khách.

Với mong muốn mang ẩm thực chay với giá bình dân đến mọi người. Quán có đủ không gian để quý khách có thể thưởng thức ẩm thực chay cùng với gia đình và tổ chức tiệc nhỏ tại quán. Qua 7 năm hoạt động Quán Cơm Chay Thiện Nhẫn luôn đổi mới và đáp ứng được xu hướng ăn chay hiện nay: Ăn chay để thanh lọc cơ thể, Ăn chay để bảo vệ sức khỏe và phòng tránh bệnh, Ăn chay để sống tịnh tâm hơn và góp phần Bảo Vệ Môi Trường.

Cám ơn quý khách luôn đồng hành cùng với Cơm Chay Thiện Nhẫn.